Cách Gửi Tiền 188BET

188bet vietnam Cách gửi tiền 188bet an toàn nhất 

Bạn chỉ cần thực hiện vào bước đơn giản theo hướng dẫn bên dưới là bạn sẽ có ngay tiền trong tài khoản cược 188BET. Các giải đấu lớn như Ngoại Hạng Anh, La Liga, Cup C1, World Cup 2018, đang chờ đón bạn. Đừng quên trước khi thực hiện thao tác gửi tiền, hãy liên hệ với hỗ trợ trực tuyến để được nhận số tài khoản ngân hàng mới nhất.

 Gửi tiền 188Bet 

Sau khi đã nhận được số tài khoản ngân hàng 188BET bạn cần phải gửi tiền vào tài khoản 188bet để có thể bắt đầu đặt cược, Đồng thời, tài khoản ngân hàng sẽ thay đổi liên tục, nên để tránh bất tiện, bạn nên gửi tiền ngay.

Nếu bạn chưa có tài khoản hãy đăng ký tài khoản 188BET để có thể bắt đầu chơi ngay hôm nay.

Tuy gửi tiền 188bet rất đơn giản nhưng bạn cũng cần lưu ý những điều bên dưới của bài viết này để không gặp sự cố ngoài ý muốn khi gửi tiền tại 188BET.

Các bước gửi tiền vào tài khoản cá cược 188BET:

Bước 1: Đăng Nhập vào tài khoản 188BET, sau đó vào mục “Ngân Hàng” chọn Gửi Tiền như hình bên dưới.

gui tien 188bet 1

Bước 2: Sau đó, bạn sẽ được điều hướng đến một cửa sổ tiếp theo, tại đây bạn cần phải chọn phương thức gửi tiền thích hợp. 188BET hỗ trợ gửi tiền qua các tài khoản trung gian với nhiều hình thức khác nhau như:
Gửi tiền tại quầy
Gửi tiền trực tuyến (Internet banking)
Gửi ATM
Gửi SMS Banking

gui tien 188bet 2

Bước 3: Khi đã lựa chọn phương thức và ngân hàng thích hợp, bạn cần điền số tiền mà bạn muốn gửi và nhấn nút “Chuyển”.

gui tien 188bet 3

Lưu ý: Như đã đề cập ở trên, bạn cần phải cập tài khoản ngân hàng liên tục trước mỗ lần gửi tiền. Vì tài khoản ngân hàng thay đổi thường xuyên.

Bước 4: Thông tin Gửi tiền sẽ hiện ra như bảng bên dưới. Lúc này, việc bạn cần làm là luuw lại thông tin số tài khoản ngân hàng 188BET để thực hiện chuyển khoản.

gui tien 188bet 4

Bước 5: Điền thông tin gửi tiền của bạn ở bước tiếp theo. Biểu mẫu như hình bên dưới sẽ hiện ra để bạn điền thông tin tài khoản ngân hàng của bạn sẽ dùng để chuyển khoản vào tài khoản 188Bet.

gui tien 188bet 5

Sau khi đã hoàn thành biểu mẫu, bạn nhấn nút “Chuyển” lần nữa. Bạn sẽ thấy một thông báo hiện ra về lệnh gửi tiền vừa lập của mình. Nếu lệnh gửi tiền của bạn ở trạng thái “Đang chờ duyệt” hơn 5 phút đến 1 giờ đồng hồ. Bạn vui lòng báo với hỗ trợ trực truyến để họ kiểm tra tiền cho bạn nhanh nhất.

gui tien 188bet 6

Đây cũng là một trong những bước khá quan trọng khi tiến hành gửi tiền tại 188BET. Vì thông tin của bạn điền sẽ được chuyển đến bộ phận liên quan kiểm tra liệu có trùng khớp với thông tin mà họ nhận được từ phía tài khoản ngân hàng trùng gian.